Chính sách mua hàng

13:18, Thứ Năm, 18-12-2014

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

 

1. Chính sách chung:

 

Đầu tiên: Các chính sách bán hàng trực tiếp tại các showroom đều áp dụng cho bán hàng trực tuyến - online.

a. Chính sách Giá (niêm yết): 

 

Giá niêm yết là giá thực thị trường chưa giảm, giá niêm yết này quý khách có thể xem tham khảo trên website www. DaisanMart.vn

Giá bán (niêm yết) trên online luôn bằng giá tại các trung tâm bán hàng trực tiếp của DaisanMart

 

b. Chính sách khuyến mãi: 

 

Chính sách khuyến mãi giá: 

- Thông tin, chính sách giá khuyến mãi trên Website luôn giống ở các trung tâm bán hàng trực tiếp.

- Tuy nhiên trong một số chương trình khuyến mãi, một số mặt hàng giá SỐC có thể Online chỉ có số lượng nhất định, chúng tôi sẽ công bố số lượng này lên Website, nếu đã bán hết số lượng quy định này, quý khách vui lòng đến các trung tâm DaisanMart để mua hàng.

- Nếu có sai sót chênh lệch nào đó giữa giá online và giá tại các trung tâm bán hàng trực tiếp của DaisanMart, thì giá khuyến mãi sẽ được áp dụng cho kênh bán hàng nào mà bạn quyết định chọn mua.           

- Một số chương trình dành riêng cho Online, khi đó Giá khuyến mãi Online có thể khác so với giá khuyến mãi tại các trung tâm bán hàng trực tiếp 

Chính sách khuyến mãi quà tặng:     

 

- Các chính sách quà tặng tại các trung tâm bán hàng trực tiếp khi mua online quý khách đều được áp dụng.

  - Các quà tặng không thể tặng cho quý khách khi mua hàng trực tuyến như: Các quà tặng phải có xác nhận chữ ký, giấy tờ chứng minh…của quý khách mà chúng tôi không thể lấy được các giấy tờ này từ xa.         

- Phiếu rút thăm: khi quý khách mua hàng trực tuyến từ xa, quý khách có thể uỷ quyền cho nhân viên chúng tôi điền thông tin quý khách để tham gia rút thăm trúng thưởng. Khi quý khách tham gia rút thăm trúng thưởng. Hoặc chúng tôi gởi phiếu rút thăm kèm theo hàng hoá, sau khi điền đầy đủ thông tin quý khách gởi về lại qua bưu điện cho nhân viên đã bán hàng để bỏ vào thùng phiếu hộ quý khách.

 

c. Chính sách thẻ VIP

- Khi quý khách mua hàng online vẫn có thể áp dụng chính sách thẻ VIP, 

d. Chính sách tích luỹ điểm  

 

- Khi quý khách mua hàng online hay mua hàng trực tiếp tại các trung tâm đều có thể áp dụng chính sách tích luỹ điểm.

- Lưu ý khi mua hàng online Tích luỹ điểm: Quý khách chỉ được tích luỹ điểm và nhận tin nhắn tích luỹ điểm khi và chỉ khi đơn hàng của quý khách chuyển sang trạng thái hoàn tất. Nghĩa là khi quý khách đặt hàng và đang chờ xử lý thì điểm chưa được cộng vào tài khoản.

- Khi quý khách trả hàng: điểm số tương ứng cũng sẽ bị trừ đi.        

- Khi quý khách đổi hàng: điểm của hàng trả lại sẽ bị trừ đi bên cạnh đó điểm số mới của hàng hoá quý khách đổi sẽ được cộng vào tài khoản.

e. Chính sách dành cho khách hàng dự án    

        

- Khi quý khách muốn mua hàng theo dự án: Các dự án đầu tư, xây dựng, hộ gia đình mua với số lượng nhiều, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi luôn có các chính sách đặc biệt dành cho khách hàng mua hàng dự án. Liên hệ mua hàng dự án: Mr Đại: 0988 03 2468

2. Các chính sách dành riêng cho online 

 

Một số chính sách dành riêng cho online thì chỉ có thể đặt hàng thông quá online mới áp dụng, còn quý khách mua hàng trực tiếp sẽ không có các chính sách này:

 

a. Chính sách mua online giá rẻ hơn: Chúng tôi sẽ công bố chính sách này sau khi có các chương trình marketing, quý khách hãy chờ đón để mua được những món hàng giá rẻ hơn khi mua offline. Tạm thời vẫn áp dụng như chính sách khi mua offline.

 

b. Chính sách giao hàng trên toàn quốc: Tạm thời vẫn chính sách giao nhận như mua hàng offline, giao hàng miễn phí trong bán kính 15km.

 

c. Chính sách các chương trình khuyến mãi riêng online: 

 

+ Khi quý khách đặt hàng, chưa có nghĩa là đơn hàng của quý khách thành công mà phải qua chúng tôi xử lý, sau khi xử lý chúng tôi sẽ thông báo lại cho bạn bằng email, điện thoại, tin nhắn nếu bạn được phép mua sản phẩm với mức giá giảm nào đó, nếu bạn chấp nhận chúng tôi sẽ lên đơn hàng và giao hàng cho bạn. 

 

d. Đặt hàng trước      

 

- Quý khách có thể đặt hàng trước một sản phẩm mới, sắp ra mắt thị trường hoặc các sản phẩm đã hết hàng mà quý khách cần mua.

- Khi đặt hàng quý khách vui lòng đặt cọc trước cho chúng tôi 30% giá trị sản phẩm, giá sẽ được tính theo giá thị trường vào thời điểm khi có hàng. 

- Khi có hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để nhận hàng, nếu quý khách không nhận hàng vì lý do của quý khách thì sẽ phải trả phí vận chuyển 2 chiều và mất tiền đặt cọc.

Hướng dẫn đặt hàng

22:05, Thứ Hai, 06-04-2015

Đổi trả hàng trong 7 ngày

09:51, Thứ Ba, 20-01-2015

Phương thức mua hàng và thanh toán

09:51, Thứ Ba, 20-01-2015

Giao hàng toàn quốc

15:46, Chủ Nhật, 18-01-2015

Tài khoản của tôi

07:51, Thứ Sáu, 19-12-2014

Why Choose US?

05:49, Thứ Bảy, 15-03-2014

Usce feugiat malesuada odio. Morbi nunc odio, gravida at. Cursus nec luctus a lorem. Maecenas tristique orci ac sem.’ Duis ultricies pharetra magna. Donec accumsan malesuada orci. Donec sit amet eros. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Mauris fermentum dictum magna. Sed laoreet aliquam leo. Ut tellus dolor dapibus eget elementum vel.

Giải pháp của chúng tôi

05:49, Thứ Bảy, 15-03-2014

なぜ米国を選択してください?

05:49, Thứ Bảy, 15-03-2014

Usce feugiat malesuada odio. Morbi nunc odio, gravida at. Cursus nec luctus a lorem. Maecenas tristique orci ac sem.’ Duis ultricies pharetra magna. Donec accumsan malesuada orci. Donec sit amet eros. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Mauris fermentum dictum magna. Sed laoreet aliquam leo. Ut tellus dolor dapibus eget elementum vel.